img 1

เกี่ยวกับเรา

พื้นที่เก็บของให้เช่า・ห้องเช่าเก็บของส่วนตัว
Keep It It ประเทศไทย
Keep It self storage ประเทศไทยให้เช่าห้องเก็บของหรือพื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัว ภายใต้แบรนด์ (Keep It) จากประเทศญี่ปุ่น (https://keep-it.jp/)ที่ให้บริการพื้นที่เก็บของส่วนตัวที่ญี่ปุ่นกว่า 30 แห่ง Keep It มาเปิดสาขาที่ไทยในแนวคิดที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ให้กับที่อยู่อาศัย สถานที่ทำงาน ตามความต้องการของลูกค้า บริหารโดย CRE Inc.ที่ขึ้นตลาดหลักทรัพย์โตเกียวหนึ่งที่ญี่ปุ่น โดยใช้ความรู้และประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นให้บริการห้องสำหรับเก็บของส่วนตัว (Self Storage) เช่นเดียวกันกับที่ญี่ปุ่น
ห้องเก็บของให้เช่าหรือพื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัว (Self Storage) ของเรา มีพื้นที่ให้เช่าหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 1 ตารางเมตร เก็บเอกสาร ของใช้ส่วนตัวหรือกระเป๋าเดินทาง ไปจนถึง 19 ตารางเมตร ที่ใช้สำหรับเก็บเฟอนิเจอร์ต่าง ๆ เอกสารหรือสินค้าของบริษัท รวมไปถึงล๊อคเกอร์เก็บของชิ้นเล็ก ๆ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก มีระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถเข้าออกเพื่อเก็บของได้อย่างอุ่นใจด้วยระบบคีย์การ์ดตลอด 24 ชั่วโมง มีลานจอดรถ มีรถเข็นให้ยืมเพื่อใช้ในการขนของ มีเจ้าหน้าที่แนะนำและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้บริการและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้บริการห้องเก็บของส่วนตัวในช่วงเวลาทำการ มีบริการรองรับสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าพื้นที่เพื่อเก็บสินค้าFDA นอกจากนี้การให้บริการของเราคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้บริการที่เก็บของที่พึ่งพอใจกับลูกค้า
Keep It self storage ประเทศไทย ห้องเก็บของให้เช่าหรือพื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัวของเรา ให้บริการพื้นที่หรือห้องเก็บของให้เช่าภายในอาคาร ตั้งอยู่เอกมัยใจกลางกรุงเทพ ดังนั้นไม่ว่าฤดูกาลไหนคุณลูกค้าสามารถที่จะเก็บสิ่งของต่าง ๆ ของลูกค้าได้อย่างไร้กังวล คุณลูกค้าสามารถเก็บสิ่งของไม่ว่าจะเป็น รองเท้า หนังสือ แฟ้มเอกสาร โต๊ะ ตู้ เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า ของใช้ในครัวเรือนหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ โดยที่สามารถเก็บของตามจำนวน ขนาด ปริมาณที่ต้องการเก็บได้ ไม่ว่าจะใช้บริการในฐานะส่วนบุคคลหรือนิติบุคคลก็ตาม

คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

Keep It ไทยให้บริการพื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัว (Self Storage) ภายใต้แบรนด์ Keep It จากญี่ปุ่น ให้เช่าพื้นที่โดยใช้ความรู้และประสบการณ์จากญี่ปุ่น

เข้า-ออก ระบบคีย์การ์ด

มีระบบการเข้า-ออกโดยการใช้คีย์การ์ด พื้นที่ของส่วนตัวของเราเปิดให้บริการทุกวัน และคุณสามารถเข้ามาใช้บริการพื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัวของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง

พื้นที่เก็บของให้เช่าส่วนตัวของเรามีการติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง SECOM ของบริษัทผู้ให้บริการระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุด

ลิฟท์โดยสาร

บริการลิฟต์โดยสารในทุกชั้น ลิฟต์ขนาดมาตราฐานให้ลูกค้าได้ใช้บริการขนสิ่งของขนาดไม่ใหญ่ได้อย่างสะดวกสะบาย

เข้าออก 24 ชั่วโมง

พื้นที่เก็บของให้เช่าของเราเปิดบริการให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเก็บและนำสิ่งของออกได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่ลูกค้าต้องการ

เจ้าหน้าที่ค่อยช่วยเหลือ

Keep It มีเจ้าหน้าที่ให้บริการสอบถามในช่วงเวลาทำการปกติ เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือคุณ ให้บริการหลากลายภาษา ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น